Áo thun là gì?

Câu hỏi áo thun là gì? có lẽ nó quá đơn giản với chúng ta vì tất cả mọi người đã từng mặc hoặc ít nhất đã thấy nó. Qua bài viết này mình muốn chia sẽ với các bạn sâu hơn về chiếc áo thông dụng này.
Áo thun

Tìm hiểu về áo thun

  • Áo thun là tên gọi ở miền Nam còn ở miền Bắc được nói đến với cái tên khác là Áo Phông. Loại áo này có tính co dãn, mềm mại đặc trưng do được dệt bằng sợi cotton. Áo có thể được trang trí bằng hình ảnh hay chữ rất đẹp.
  • Vào khoản thập niên 90 khi phim ảnh Hòng Kong làm mưa làm gió ỏ VN, các diễn viên Nam tài tử rất đẹp trai có thể kể đến như Lee Min, Lưu Đức Hoa.. Thường mặc áo thun như một chiếc áo lót. Hiện nay, áo thun đã phát triển sang một tầm cao mới.
Áo thun là gì?

Lịch sử hình thành áo thun

  • Áo thun xuất hiện từ thế kỉ 19 ở Mỹ, ban đầu nó chỉ là cái áo cổ tròn hoặc không cổ được lính Hải Quân Hoa Kì sử dụng như chiếc áo lót trong bộ đồng phục. Đến khoảng năm 1950 cùng với sự phát triển của điện ảnh, trào lưu sử dụng áo thun đã thành phổ biến.
  • Hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của các trang thương mại điện tử như Amazon, Lazada, Alibaba...áo thun càng được phổ biến mạnh mẽ hơn.

Thị trường áo thun Việt Nam

Thị trường áo thun Việt Nam

Để mua 1 chiếc áo thun ở VN thì quá đơn giản, chúng ta có thể đến siêu thị, chợ Shop...để lựa chọn cho mình một chiếc áo phù hơp từ bình dân đến cao cấp từ hàng trong nước đến hàng nhập khẩu. Nhưng để chọn một chiếc áo thun chất lượng, phù hợp với túi tiền thì lại là chuyện khác. Mình xin giới thiệu với các bạn Shop Áo Thun Online Lazada chất lượng phù hợp với giá cả, uy tín được bảo đảm bởi Lazada.